(¯¯`·.¸DIỄN ĐÀN LỚP [N]HH_[K]11_[H]V[N]H¸.·´¯¯)

(¯¯`·.¸BẠN ĐANG GHÉ THĂM GIA ĐÌNH [NGÂN HÀNG H]_[Khoá 11]_[H]ỌC [V]IỆN [N]GÂN [H]ÀNG¸.·´¯¯) ♪♫☼♣♪♫♪♠CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ♪♫♪☼♪♫♪


You are not connected. Please login or register

Mất hợp đồng sau khi mở tài khoản, có đảm bảo an toàn?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[T]

avatar
Admin
Admin
Mất hợp đồng sau khi mở tài khoản, có đảm bảo an toàn?
(13-01-2009 09:03:27)
Tôi có mở một tài khoản (làm hợp đồng) tại công ty giao dịch chứng khoán, và có cổ phiếu do công ty chuyển vào nhưng tôi đã làm mất hợp đồng. Xin hỏi, tôi nên làm gì để đảm bảo an toàn tài khoản giao dịch hoặc người nhặt được hợp đồng này không làm gì được?Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khi bạn mở tài khoản tại một công ty chứng khoán, công ty chứng khoán đó sẽ yêu cầu bạn kê khai các thông tin cá nhân của bạn và làm hai bản hợp đồng, một bạn giữ, một công ty chứng khoán giữ. Như vậy trong trường hợp bạn làm mất hợp đồng, điều này không làm ảnh hưởng gì đến việc bạn là người chủ sở hữu tài khoản đó.

Nếu bạn thấy cần thiết, bạn có thể yêu cầu công ty chứng khoán cấp lại cho bạn bản photo hợp đồng lưu ở công ty chứng khoán bạn đang nắm giữ. Những cổ phiếu bạn mua vẫn là sở hữu của bạn, những người nhặt được hợp đồng của bạn không thể thay bạn để ra lệnh mua, bán và rút tiền trong tài khoản của bạn được. Bạn cũng nên nhớ, công ty chứng khoán còn có trách nhiệm bảo mật thông tin của nhà đầu tư mà bạn mở tài khoản.

Chúc bạn vui!

Xem lý lịch thành viên http://nhhk11.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết